ติดบ้านไว้ไม่อดตาย โบรชัวร์เมนูอาหาร Delivery

White - มีนาคม 22, 2562
การรวบรวมใบโบรชัวร์สั่งอาหารเก็บไว้ที่บ้าน เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับปากท้องมากครับ บางทีวันนี้ไม่รู้จะกินอะไรดี ก็สุ่มหยิบโบรชัวร์ขึ้นมาสักเจ้าหนึ่ง... เรื่องคิดไม่ออกว่าจะทานอะไรก็จะหมดปัญหาไปทันที ยิ่งสำหรับบ้านที่ไม่ได้ทำอาหารอยู่แล้วด้วย ควรมีโบรชัวร์อาหาร Delivery ติดไว้เลยครับ


ผมเคยเขียนบทความ "4 แหล่งสั่งอาหาร Delivery ทางรอดจากความหิวโหยของคนติดบ้าน" ไว้ครับ ยุคสมัยนี้ ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นร้านอาหารชั้นนำ ก็มีบริการ Delivery ไว้เอาใจคนติดบ้านกันแล้วล่ะครับ


แม้ร้านอาหารจะมีบริการ Delivery ของตัวเอง แต่ในปัจจุบันตัวกลาง Delivery อย่าง Line man, Grab และอื่นๆ ก็เข้ามาเป็นตัวเลือกของผู้บริโภคมากขึ้น ทำให้เกิดการแข่งขันทางราคา และโปรโมชั่นต่างๆมากมาย เราต้องลองเปรียบเทียบดูครับว่า สั่งจากไหนราคาถูกกว่า สะดวกกว่า

การสั่งอาหารผ่านทางมือถือก็เป็นที่นิยม แต่อย่างไรก็ตามการสั่งอาหารผ่าน Application ของตัวกลาง Delivery อาจจะไม่สะดวกมากนัก เช่น รูปตัวอย่างอาจจะไม่มี หรือ รูปเล็กเกินไป รายละเอียดไม่ครบถ้วน  บางครั้งการสั่งอาหารไปในครั้งแรก เราอาจจะได้โบรชัวร์มาด้วยครับ...!! ก็เก็บไว้ดีๆเลย ทีนี้เราจะได้รูปและรายละเอียดที่ชัดเจนสำหรับการสั่งครั้งต่อไป หรือวันไหนมีโอกาสได้แวะไปทานที่ร้านก็ถ่ายรูปเมนูเก็บไว้เลยครับ !!

แล้วอาหารที่ผมสั่งก็มาถึงแล้วคร้าบ...! ขอตัวไปหม่ำก่อนนะครับ