ถูกและสะดวกกว่า อ่าน eBook บ้านและสวน จากร้าน Naiin

White - พฤษภาคม 21, 2562
คงไม่มีใครไม่รู้จักนิตยสาร "บ้านและสวน" จากเครืออมรินทร์แน่นอนครับ... ซึ่งตีพิมพ์เป็นหนังสืออยู่คู่คนไทยมาเนิ่นนาน หลายๆคนถึงกับสะสมกันเลยทีเดียว แต่ในปัจจุบันทางอมรินทร์ก็ได้ขายนิตยสารบ้านและสวนในรูปแบบของ eBook ด้วยเช่นกัน ซึ่งมีส่วนลดเป็นรายเล่ม นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับพ่อบ้านยุคใหม่อย่างเราๆ แฮร่...!!

Naiin Paan App eBook
eBook บ้านและสวนจากแอปพลิเคชั่น NAIIN PANN

รูปแบบ eBook ของนิตยสารบ้านและสวนถูกขายโดยร้านนายอินทร์ซึ่งอยู่ในเครืออมรินทร์เช่นเดียวกัน โดยในปัจจุบันสามารถซื้อ eBook ได้จากเว็บไซต์ Naiin และ Application "NAIIN PANN" ทั้งบน iOS และ Android

ทดลองอ่าน eBook ฟรี

ทางสำนักพิมพ์ได้กระตุ้นการใช้งานแอปพลิเคชั่น NAIIN PANN โดยการเปิดให้สามารถอ่านหนังสือ eBook บางเล่มได้ฟรี...!! โดยการโหลดแอปพลิเคชั่นมา และสแกน QR Code ที่หน้าเว็บของบ้านและสวน

NAIINPANN Free QR eBook
ภาพจาก www.baanlaesuan.com/download-ebook

เกี่ยวกับ eBook

เราสามารถอ่านตัวอย่างของหนังสือได้เพียงไม่กี่หน้าครับ เพื่อประกอบการตัดสินใจในการซื้อ ปัจจุบันหนังสือ eBook หลายๆเล่มก็มีส่วนลดให้ด้วยครับ เป็นการกระตุ้นยอดขาย นอกจากนี้ยังมีการสมัครสมาชิกรายเดือนด้วยนะครับ แต่ผมก็ยังไม่เคยใช้บริการ เคยแต่ซื้อเป็นเล่มๆไปครับ

สำหรับผม ผมซื้อมาแล้ว 5 เล่มครับ มีเนื้อหาที่มีประโยชน์ทั้งนั้นเลย ใครๆที่รู้จักสำนักพิมพ์นี้ก็คงทราบดี ถึงจุดแข็งของเค้า ก็คือ "เนื้อหา" นี่แหละครับ ใครที่สนใจความรู้ดีๆเรื่องอะไร ก็ลองซื้อมาอ่านกันดูครับ...!!