เกี่ยวกับเรา

White - กันยายน 28, 2560

มาทำความรู้จักกับ Porbaan.com กันครับ!!

ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนนะครับ... สวัสดีครับผมชื่อ ไวท์ เป็นผู้ก่อตั้งบล็อก Porbaan.com อ่านว่า “พ่อบ้านดอทคอม” และเป็นผู้เขียนบทความแต่เพียงผู้เดียว

จุดประสงค์ของการตั้งบล็อกนี้ คือเป็นการแชร์ข้อมูลที่ผมประสบพบเจอมาด้วยตัวเองให้กับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ เริ่มตั้งแต่ซื้อบ้าน ไปจนถึงการดูแลบ้านกันเลยครับ

ในปัจจุบันนอกจากบ้านหรือที่อยู่อาศัยประเภทอื่นๆจะมีราคาค่อนข้างแพงแล้ว เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และการดูแลรักษาก็ยังทำให้เราเสียเงินไปค่อนข้างมาก เราจึงควรเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับบ้านเราครับเพื่อให้คุ้มค่า และไม่เสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์

นอกจากนี้เทคโนโลยีในปัจจุบันก็ก้าวไปไกลมากครับ งานบ้าน งานเรือนบางอย่างก็สามารถใช้เทคโนโลยีเหล่านี้เข้ามาช่วยได้เช่นกัน หากมีเทคนิคอะไรดีๆ ผมจะนำมาแชร์ผ่านบล็อกแห่งนี้แน่นอนครับ

โดยข้อมูลที่เผยแพร่ ณ บล็อกแห่งนี้เกิดจากการรวบรวมข้อมูล ค้นคว้า และวิเคราะห์ด้วยตัวของผมเอง หากมีข้อผิดพลาดประการใดก็สามารถแจ้งผมมาได้ทุกช่องทางครับ (หรือคลิกที่นี่) ผมยินดีที่จะปรับปรุงแก้ไขให้ถูกต้องครับ

สุดท้ายนี้ก็หวังว่า บล็อก Porbaan นี้ จะมีประโยชน์ต่อผู้อ่านไม่มากก็น้อยครับ และขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามและให้การสนับสนุนเสมอมาครับ

ขอบคุณครับ
ไวท์